ลูกผอม

มีใครรู้บ้างทำไมเลี้ยงลูกไม่อ้วนค่ะมีแต่คนทักว่าลูกทำไมผอมอยาก ทราบว่าเป็นเพราะนมแม่ไม่ดีหรือเป็นเพราะไม่ถูกกับนมชงค่ัะกินนม เอส26ค่ะน้องได้2เดือนแล้วค่ั

บ้านนี้ก็เลี้ยงลูกไม่อ้วนเหมือนกันแต่ไม่สนใจคัยจะทักก็ช่างขอให้ลูกแข็งแรงพัฒนาการดีร่าเริงแจ่มใสไม่เจ็บป่วยก็พอแล้วจ้า

5y trước

เห็นเขาบอกว่าเป็นกับนมแม่ไม่ดีค่ะแม่อายุเยอะค่ะ

แม่ก็ลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ