เจ็บท้องน้อยแปลกๆ ปวดเป็นครั้งๆ

มีใครรู้บางค่ะ ว่าถ้าปวดท้องน้อย ปวดเป็นครั้งๆ อันตรายไหม แล้วท้อง3-4เดือนยังน้ำหนัก48-49เท่าเดิม แทบท้องไม่โตไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะพ่อกับแม่เป็นฟิซิลิตหรือป่าวค่ะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรักษาอยู่ มีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มดลูกขยายค่ะ ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักจะมีลดลง หรือ เท่าเดิม เป็นปกติค่ะ ท้องจะออกประมาณไตรมาส 2 ไปแล้ว ของเราท้องออกตอน 28 วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ