รกเกาะต่ำ

มีใครรกเกาะต่ำแล้วคลอดเองบ้างค่ะบ้านนี้คุณหมอว่าอาจคลอดเองได้ค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอน 19w หมอบอกเกาะต่ำแค่ชายขอบ บอกถ้าอายุครรภ์เยอะๆ ไม่เลื่อนขึ้นก็คลอดเองไม่ได้นะ ตอนนี้ 31w ปกติแล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะคลอดเองได้ป่าว เพราะน้องยังอยู่ท่าก้น

5y trước

ตอนนี้ตอนนี้30วัคแล้วค่ะแต่ก็ยังปิดปากมดลูกอยู่ยังไม่มีเลือดออกค่ะน้องกลับหัวแล้ว