รกต่ำต้องผ่าคลอดเท่านั้น

มีใครรกเกาะต่ำปิดปากมดลูกบ้างไหมคะตอนนี้ 36 สัปดาห์หมอบอกว่าต้องผ่า เพราะคลอดธรรมชาติไม่ได้จะเสียเลือดมาก น่ากลัวมั้ยคะใจคอไม่ดีเลย กลัวมาก ท้องแรก

1 Trả lời

ไม่มีอาไรหน้ากลัวคะ สบายๆใจร่มๆเข้าไว้ คิดมากเสียสุขภาพจิต

12mo trước

สุ้ๆๆ😊😊