37สัปดาห์ทีมกรกฏาคม66

มีใครย้ายทีมเเล้วบ้างค่ะ บ้านนี้37สัปดาห์พอดี มีอาการหน่วงๆๆบ้างเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ปวดท้อง เเต่ซาวตอน35สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัวค่ะ จะมีสิทปวดท้องคลอดไหมค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีสิทธิปวดคะ เด็กคลอดท่าก้นเยอะแต่ไม่เยอะเท่าคลอดกลับหัว ถ้ามีอาการปวดหนัก ถี่ รุนแรง รีบไปหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ