37week2day🥰🤰

มีใครยังไม่แตกบ้าง เอ่ย รอจนใจจะขาดแย้วอิหนูของแม่😘

37week2day🥰🤰

37+1 ปากมดลูกเปิด1เซ็น มดลูกบีบตัวทุก10นาที เจ็บเตือนบ่อย ลุ้นให้น้ำคล่ำกับมูกเลือดมาแล้วค่ะตอนนี้ สติตลอดเวลา

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ แม่ท่านอื่นมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ท้องเสีย เจ็บตรงช่วงหัวหน่าวด้วยค่ะ

37+1 เมื่อคืนอาการเจ็บเตือนมาอีกแล้ว ไอเราก็รอเมื่อไหร่นะเมื่อไหร่ แม่อึดอัดจะแย่😂

4y trước

เจบแบบไหนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะเรยไม่รู้ว่าเจบยังไงเยย55

37+2 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย แต่มีเจ็บหว่างขา เจ็บจิ้มิ้เวลานั่งเดิน

ใจเย็นๆค่า เราท้องแรกคลอดตอน 39w 5d ค่ะ ผ่าด้วยค่ะเพราะว่าหัวลอยยไม่ยอมลง 🤣🤣

4y trước

ต้องรอต่อไปจ้า555 น้องท้องแรกจ้า

36+1 เริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้วคะ มีมูกใส แต่ก็ยังไม่เจ็บจริงคะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 36+6 แล้วไม่มีวี้แววจะเตือนอะไรเลย

37+4ยังไม่แตกเลยจ้า แต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆลงจิมิกับหว่างขาแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค๊า ท้องแรก กังวลว่าจะเจ็บท้องแบบไหนถึงจะคลอด

ยังเลยค่ะ 38wแล้ว ยังรอคนหน้าแปลกที่อยากเจอมากๆยุเลยค่ะ

บ้านนี้37+1เงียบกริบ มีแต่มูกใสๆลง ไม่มีอาการอื่นเลย