เพศลูก

มีใครยังไม่ทราบเพศลูกบ้างครับ​ ตอนนี้แฟนผมท้องได้8เดือนแล้ว​ หมอไม่ซาวด์ให้เลยครับ

ถ้า รพ ส่วนใหญ่เค้าไม่ค่อยซาวด์คะ เค้าจะดูแค่ความสมบูรณ์แข็งแรง ของเราฝาก รพ เหมือนกัน ต้องไปซาวด์ที่คลินิค เพื่อดูเพศ

5y trước

ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคเหมือนกัน

ฝาก รพ.หรือคลีนิค. คะ

5y trước

รพ.่ซาวด์ไม่ให้ดูหรอกค่ะ ต้องไปคลีนิคคะ