17สิงหาคม66

มีใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ ทรมานเหลือเกิน อยากคลอดแล้ว แม่บ้านนี้ไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆเลย ท้อง2แล้ว😔😢

บ้านนี้10สิงหากำหนด เลยมา5วันเเล้วยังไม่มีวี่แววอะรัยอีก

1y trước

ใช่ดื้อจริงๆ🤣🤣ดื้อแบบนี้เดี๋ยวโดนอาหมอนีบยาแน่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️