ท้อง 37 วีค 3 วัน

มีใครยังขี่มอไซ ไปไหนมาไหนเองบ้างคะ แล้วจะมีผลอะไรกับลูกเราป่าว

ขี่ได้ค่ะ ระวังหลุม แล้วก็พวกพื้นไม่เรียบ ขับช้าๆเอาค่ะ เพื่อนขับยันคลอดเลยค่ะ แต่ขับช้าๆ

ขี่ได้ค่ะ ระวังหลุมระวังล้ม ท้องแรกเราขี่จนคลอด น้องแข็งแรงดีค่ะ