34วิกแล้วใกล้เข้ามาแล้ว ตอนนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นบ่อย น้องดิ้นแต่ละทีน้ำตาไหลเจ็บมากแต่เจ็บแปปเดียว

มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ ท้องนี้ผ่าคลอดวันที่19ตุลาจ้า

1 Trả lời

เป็นค่ะอาการเดียวกัน​ 35wแต่กำหนดคลอด19ตุลาคม​เหมือนกัน​