เรื่องนม

มีใครมีอาการเเบบนี้บ้างคร้าเวลาให้ลูกดูดนมอยู่เเล้วนํ้านมเริมจะออกจะมีอาการปวดนมอีกข้างหนึ่งปกติรึป่าวค่ะเป็นทุกครั้งที่ให้นม

ปกติค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่อยากปวดมากก็ปั๊มเก็บไว้ค่ะ หรือจะสลับเต้าให้น้องกินทั้งสองก็ได้ค่ะแม่

ปกติค่ะ ถ้ากินนมข้างนึงอีกข้างจะปวดแล้วก็จี๊ดๆน้ำนมก็จะไหลออกมาด้วยค่ะ หาขวดรองไว้ได้เลย

ปกติค่ะแม่ โรงงานเริ่มการปล่อยของ 😂😂

ปกติจ้า

ปกติจ้า 😊

ปกติจ้า

ปกติค่ะ