ปวดท้องหน่วงๆ มวนท้อง ปกติไหมคะ

มีใครมีอาการปวดท้องหน่วงๆ มวนๆท้องบ้างไหมคะ เหมือจะปวดท้องแต่ก็ไม่มาก อยากจะอาเจียนแต่ก็นิดเดียว ความรู้สึกเหมือนท่องมันโล่งๆยังไงไม่รู้อะคะ มีวีธีแก้ไหมคะ

ปวดท้องหน่วงๆเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ ส่วนอาการมวนท้องอยากอาเจียนเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ อาจจะทานของที่มีรสเปรี้ยวพอช่วยได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ อีกอย่างคือคนท้องจะหิวบ่อยค่ะ

มวนท้อง แม่ท้องว่างรึป่าวคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองท้องว่านะ เดี๋ยวจะมีอาการวิงเวียนร่วมด้วย หาของเปรี้ยว+ยาดมติดไว้ค่ะ