เลิกนมแม่👶🏻

มีใครมีวิธีเลิกนมแม่​ มาดูดขวดบ้างค่ะ​ น้องอายุ1ขวบแล้วติดนมแม่มากเลยค่ะ👶🏻🤦🏻‍♀️

บอระเพ็ดป้ายหัวนมค่ะ หรือ ใช้วิธีปั้มนมให้เกลี้ยงเต้าใส่ขวด รอลูกหิวจัด แล้วให้เข้าเต้าน้ำนมไม่ไหลยังไงก็ต้องยอมกินขวดค่ะบ้านนี้ลองแล้วได้ผล