ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครมีภาวะโลหิตจางขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะดูแลตัวเองยังไงอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม ตอนนี้เรา 31วีค มีภาวะโลหิตจาง กังวลมากเลย😥😥😥 แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อย

หมอเขาจะอัดยาบำรุงเลือดให้ค่ะ เราก็ความเข้มข้นเลือดต่ำ แต่ไม่ใช่ธารัสซีเมีย

3y trước

ของเราหมอไม่ได้ให้ยาเพิ่ม ให้กินวิตามินกับแคลเซียม เหมือนเดิม

ฝากท้องตอน 6w ค่าเลือด 31% คะ ภาวะซีดตั้งแต่เริ่มเลยคะ ตอนนี้ 31w แล้ว

บ้านนี้เลือดจางนิดหน่อย หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ

3y trước

ของเราหมอไม่ได้ให้ยาเพิ่ม ให้กินตัวเดิม

งดพวก ชากาแฟน้ำอัดลม กินไข่ต้มบ่อยๆผักเขียวจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰