ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ เบื่อ เครียดมากค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

มีใครมีปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ไหมคะ ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ คือตั้งแต่มาอยู่บ้านสามีคือเรากินข้าวน้อยมากค่ะ อาหารการกินไม่ค่อยเจริญเท่าไหร่ กับข้าวแม่สามีเป็นคนทำค่ะ(แม่สามีเป็นแม่บ้านไม่มีอาชีพ) พอเราจะกินทีไรโดนเหน็บทุกทีค่ะ เช่น อย่ากินหมูหมดก่อนล่ะบ้าง มากินในครัวนี่กลัวใครแย่งกินหรอ แบบนี้ คือเรากินคนเดียวเลยไม่อยากยกไปกินข้างนอก งงๆเลยค่ะ พอทำกับข้าวกินเองก็โดนเอ็ดตลอดว่าทำหมูหมดเลยหรอ เราเลยค่อนข้างอึดอัดมากๆ พยายามไม่กินข้าวพร้อมเค้า มีบางทีเค้าก็กินหมดเลยค่ะ ทั้งกับข้าวและข้าวสวย เราหากินเอง แต่ครัวเค้าบ้านเค้า กินอะไรในตู้เย็นฏดนถาทตลอดว่าแอบเอาอันนี้ไปกินหรอ ของพ่อเค้านะ อันนี้ของหลานนะ อันนี้แล้วพี่เค้านะ เราเลยไม่กล้ากินอะไร เราลาออกมาด้วยไม่มีรายได้เลย แฟนก็เพิ่งตกงานกำลังหางานอยู่ ความคิดกลับบ้านไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยค่ะ คิดถึงพ่อแม่เรามากเลย พ่อแม่เราเลี้ยงเรามาไม่เคยต้องอด มีอะไรกินได้หมด

เหมือนกันคะ่ เราทนไม่ไว้เราเลยต้องเดินออกมา เราจะกินอะไรก้อว่าเรากินแยอะใช่ว่าเป็นเล่น เราโดนทุกวัน แม่ผัวเราก้อบอกกับแฟนเราว่าเราไม่ดีให้ทิ้งเรากับลูก เราก้อเลยเดินออกมาโดยที่เราไกล้ผ่าลูกออกแล้ว แต่เรายังโช์วดีที่แฟนเราไม่ทิ้งลูกกับเรา เค้าก้อยังตามหาเรา แล้วก้อมาอยู่กับเราตลอดไม่เคยกับบ้านเค้าเลย