ผ่าคลอด

มีใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดไหมคะ อยากให้มาเเชร์กันหน่อย พอดีบ้านนี้จะผ่าคลอด แต่ในใจลึกๆก็อยากคลอดธรรมชาติด้วยเพราะฟื้นตัวไวกว่า ??????

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 36w5d กว่าจะฟื้นตัวก็ 2 วันเต็มๆ เพราะโดนยากันชักคะ ตอนยาชาหมดฤทธิ์ต้องรีบขยับ ต้องพยายามลุกคะ ยิ่งลุกไวยิ่งฟื้นไวคะ