มีใครพึ่งมาแพ้ท้องตอน 16 สัปดาห์บ้างคะ ปล. ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไร

มีใครพึ่งมาแพ้ท้องตอน 16 สัปดาห์บ้างคะ ปล. ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไร กินได้ปกติ นานๆจะเวียนหัวที พอมาสัปดาห์ที่ 16 มีอาการเวียนหัว จะอ้วกตลอดเวลาเลย ทั้งๆ ที่นอนเยอะ พักผ่อนเพียงพอ

อาการแพ้ท้องสามารถมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ ถือเป็นเรื่องปกตินะคะ คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงอาหารหรือกลิ่นที่ืำให้อวกนะคะ

5y trước

ขอบคุณน้า

เป็นเรื่องปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ