สอบถามเกี่ยวกับผลตรวจ ดาน์ซินโดรมหน่อยคะเเม่ๆ

มีใครพอรู้ไหมคะเเบบนี้คือลูกมีความเสี่ยงเป็นดาน์ซินโดรมไหมคะ คุณหมอไม่ได้เเจ้งรายล่ะเอียดอะไรเลยคะเกี่ยวกับผมตรวจ ลองอ่านดูเเล้วคะเเม่ไม่เข้าใจเหมือนกัน #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเกี่ยวกับผลตรวจ
ดาน์ซินโดรมหน่อยคะเเม่ๆ
1 Trả lời

ความเสี่ยงดังนี้ค่ะ ดาวน์ซินโดม 1ต่อ 490 เอ็ดเวิร์ดซินโดม 1 ต่อ 20,000 ความเสี่ยงท่อระบบประสาท 1 ต่อ 20,000 ค่ะ

3y trước

เเล้วเเบบนี้อยู่ในความเสี่ยงสูงหรือความเสี่ยงต่ำคะ