มีตุ่มคล้ายตุ่มแพ้

มีใครพอทราบไหมคะว่าน้องเป็นอะไร บางคนก็ว่าน้องแพ้ บางคนก็ว่าน้องโดนมดกัดหรืออะไรกัด คือแม่กลัวน้องจะแพ้อะไรหรือกลัวจะอันตราย แต่น้องไม่มีอาการตาแดงร่วมนะคะ มีคันบ้างบางครั้งแต่ไม่บ่อยเกินไปค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีตุ่มคล้ายตุ่มแพ้
1 Trả lời

เป็นบ่อยไหมคะแม่

3y trước

แต่อยากรู้ค่ะว่าน้องเป็นอะไร