ขอสอบถามเเม่ๆค่ะแบบนี้ผชผญค่ะ

มีใครพอจะดูออกบ้างค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะแบบนี้ผชผญค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอบอกแม่ยังคะ ว่าได้ลูกเพศอะไร

3y trước

รอคุณหมอซาวด์อีกทีนะคะแม่ หมออาจจะยังไม่เห็นเพศ

ตอนซาวด์แม่ถามคุณหมอเลยค่ะ

3y trước

ถามหมอเเล้วค่ะหมอไม่พูดอะไรเลย