14 weekเมื่อไหร่หมอจะซาวด์

มีใครฝากท้องใช้สิทธิ์บัตร30บ้างมั้ยคะของเราฝากตั้งแต่5วีคจนตอนนี้14วีคแล้วหมอยังไม่ซาวด์เลยค่ะคุณหมอจะซาวด์ให้ประมาณกี่วีคกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากรัฐหมอไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ ของเราซาวด์2ครั้งตอน18wกับใกล้คลอด