ขออนุญาตสอบถามน่ะค่ะ

มีใครฝากครรภ์แบบธรรมดาบ้างค่ะ หมอนัดซาวครั้งเดียวตอน 5เดือนค่ะ ฝากท้อง รับยามาทานปกติ ยังไม่เคยซาวดูลูกเลย กังวลหน่อยๆ มีใครฝากแบบนี้บ้างค่ะ รู้สึกกังวลไหม ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ????☺️?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฝากธรรมดา รพ.รัฐค่ะ ท้องแรกก็ซาวครั้งเดียวจนคลอดแต่แม่ก็ไปซาวคลีนิคดูความแข็งแรงน้องเพศน้องค่ะ ท้องสองย้ายที่ฝากแต่ก็ยังฝากธรรมดารพ.รัฐอยู่ หมอซาวให้ตั้งแต่ไปฝากและซาวทุกนัดเลยค่ะ