คลินิกฝากครรภ์ ที่อุบล มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ แล้วคลินิกหมอธนากร ร้อยเอ็ด ดีไหมคะ

มีใครฝากครรภ์ที่อุบลไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ จังหวัดอื่นก็ได้นะคะ อย่าง หมอธนากร ร้อยเอ็ด ดีไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แฟนผมฝาก คุณหมอวิศิษฐ์ครับ จะเป็นคลินิก ตรงข้ามกับโรงแรมลายทอง