ฝากครรภ์

มีใครฝากครรภ์ที่รพ.สิรินธร แถวประเวศ บางค่ะ พอดีจะย้ายจากบางนา1ไปฝากที่นี้ อยากทราบค่าใช้จ่าย ใครพอทราบว่ารพ.รัฐ ครั้งแรกเสียเท่าไรค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทราบราคาที่แน่นอน เพราะแม่บ้านนี้ใช้สิทธิ์ในการฝาก รวมถึงคลอดค่ะ แนะนำแม่โทรไปสอบถามวันทำการ ในช่วงบ่ายๆ ก็ได้ค่ะ

5y trước

ค่าห้องพิเศษ 3 คืน + ค่ายาส่วนต่าง ถ้าจำไม่ผิด ห้าพันนิดๆ ค่ะ ค่าห้องคืนละประมาณ 1,500 บาท