แม่ๆค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

มีใครฝากครรภ์ที่คลีนิก แล้วคลอดที่โรงพยาบาลไหมค่ะ อยากทราบว่าหมอที่เราฝากครรภ์ที่คลีนิกมาทำคลอดให้ไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

ของเราฝากคลินิคค่ะ หมอจะถามว่าวันคลอด จะคลอดกับหมอ หรือ กับพยาบาล เราท้องแรกเลือกคลอดกับหมอค่ะ ท้องสองก็บอกเลือดคลอดกับหมอ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ เป็นคลอดพิเศษ ปกติถ้าฝากท้องโรงบาลไม่แน่ใจว่าอาจจะคลอดกับพยาบาล(ซึ่งน่าจะเชี่ยวชาญเพราะทำคลอดมาเยอะแล้ว) โรงบาลรัฐนะคะ

4y trước

ขอโทษคับ ฝากพิเศษประมาณเท่าไรคับจะได้ฝากคับ แฟนท้องแรกเหมือนกันอยากมีลูกจริงๆๆ

คลินิกบ้านนี้ถ้าต้องการให้หมอทำคลอดก็ใส่ซองให้4, 000แต่ถ้าคลอดเองที่โรงบาลก็จะคลอดกับพยาบาลค่ะแล้วแต่เราจะเลือก

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏💓

แม่บ้านนี้ฝากที่คลีนิค แต่คลอดที่รพ.คะ ในกรณีถ้าฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิค วันคลอดหมอที่เราฝากเขามาทำคลอดให้คะ

4y trước

จร้าา

ต้องฝากพิเศษคลินิคหมอที่คลินิคถึงจะมาทำคลอดให้

4y trước

ขอบคุณคะ🙏💓

หมอคลีนิกจะเป็นคนมาทำคลอดให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏💕

รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ🙇‍♀️

🙇‍♂️

🙇‍♀️