ผ่าคลอดสิทธิ30

มีใครผ่าคลอดแล้วใช้สิทธิ30บ้างค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเราอยากอยู่ห้องพิเศษเราต้องแจ้งใครแล้วต้องแจ้งตอนไหนค่ะ แล้วใครใช้สิทธิ30อยู่ห้องพิเศษบ้างค่ะค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเสียกันเยอะไหมค่ะแนะนำเรื่องห้องพิเศษหน่อยค่ะ ท้องแรกผ่าก็ใช้สิทธิ30แต่อยุ่ห้องรวม ท้องนี้อยากอยู่ห้องพิเศษมีใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ

รพ.รัฐถ้าเป็นรพ.ใหญ่ห้องพิเศษจะมีหลายราคาค่ะ ของเราคลอดเสร็จหมอจะพาไปห้องรวมก่อนแล้วเขาจะถามว่าเอาห้องพิเศษมั้ยมีราคาเท่านี้ๆนะ เอาแบบไหน เราถึงแจ้งเขาว่าจะเอาห้องแบบไหนราคาไหน

รพ.รัฐค่าห้องพิเศษน่าจะสองพันกว่าบาท สิทธิบัตรทองลดครึ่งนึง ติดต่อสอบถามสิทธิและจองห้องได้ที่ห้องบัตรค่ะ เดี๋ยวเขาจะบอกว่าต้องทำยังไงบ้าง

6mo trước

ต้องติดต่อก่อนค่ะ ถ้าวันผ่าก็ต้องให้ญาติรีบดำเนินการ เพราะส่วนมากห้องพิเศษโรงบาลรัฐจะเต็มตลอด ถ้ารู้วันผ่าให้จองล่วงหน้าไว้เลยค่ะ