ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

มีใครปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้วไม่ได้แอดมิทไหมคะ อาการเป็นยังไงบ้าง? บ้านนี้ ปกติมากค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรทั้งนั้น หมอนัดคลอดวันที่ 9 สิงหาคมนี้ค่ะ คลอดเอง

1 Trả lời

เราได้แอดมิทตั้งแต่ 1.5 ซม. แล้วง่า 😂

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวต้องนั่งเรื่อยๆ ที่ผ่านมาก็นั่งตลอดเลย เดินเยอะด้วย