ท้อง36สัปดาห์มีใครปวดตรงจิมิเเบบเราบ้าง

มีใครปวดเเบบเราบ้างบางทีเดินไม่ไหวเลย มันอันตรายไหมสอบถามผู้รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ ปวดไวกว่าชาวบ้าน ถ้านั่งนานๆแล้วลุกยืนคือปวดไม่ไหว นอนพลิกตัวก็ปวด ปวดจนชิน หมอบอกไม่เป็นไร เอ็นคงตึงจากการที่มดลูกขยายตัวอ่ะค่ะ ตอนนี้จะขึ้นไตรมาสสาม ลูกปกติดีค่ะ

บ้านนี้35จะเข้า 36 แล้วคะ. ปวดหน่วง ปวดเมื่อยตัว เอว ไปหมด ท้องปั้น อาการเตือนมาแล้วคะ. กำหนดคลอดเดือน ธ.ค คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดจนร้องเลยบ้านนี้ เวลาพลิกตัว ลุกเดินนี้สุดๆ 36+1 วันจ้า

35w2d ปวดมากคะปวดไปหมดทั้งตัวเรยคะเหมือนมันบวมขึ้นไงไม่รู้คะ

ปวดจนไม่รู้จะปวดไงแล้วแม่ น้องเงียบกริบ กำหนดคลอด 23 นี้แล้ว

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37W เดินไม่ค่อยไหวเจ็บไปหมดเลย

น้องน่าจะกลับหัว เคลื่อนตัวลงมาต่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้35wปวดมากค่ะพลิกตัวแต่ละทีทรมานมาก

เจ็บๆ ตึงๆ พลิกตัวยิ่งเจ็บ

เพราะหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ