37+2w

มีใครบอกได้บ้างมีน้ำออกจากช่อง​คลอด​ทีระนิดจนเปียก​แบบในรูป​ ปวดที่หัวหน่าว​บ่อยๆบ้างที่ก็ปวดมีใต้หน้าท้องนอนก็ปวดนั้งก็ปวด แบบนี้เป็นอะไรไม่ค่ะ, ควรทำอย่างไงบ้าง

37+2w

เหมือนน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่