น้ำนมแม่

มีใครน้ำนมหดเพราะนอนน้อยบ้างคะ ถ้ายังนอนน้อยอยู่กู้คืนได้ไหมคะ มีหวังรึป่าว ?

1 Trả lời

การนอนน้อยมีส่วนให้นมหด เพราะน้ำนมจะผลิตได้ดีก็ต่อเมื่อแม่พักผ่อนมากพอค่ะ แม่ปั๊มกระตุ้นวันละ 8 รอบนะคะ

4y trước

น้ำดื่มเยอะอยู่แล้วค่ะ ส่วนนป้มวันละ 8 รอบคงไม่ได้เพราะจะทำให้ยิ่งนอนน้อยค่ะ 😭