มีใครน้องหลุดตอนท้องอ่อน ๆ ไหมคะ

มีใครน้องหลุดตอนท้องอ่อน ๆ บ้างคะ มีเลือดออกเยอะไหมคะ แล้วต้องขูดมดลูกหรือเปล่าคะ

เคยหลุดตอน3เดือนคะไม่มีเลือดออกเลยคะแต่จะรู้สึกปวดเหมือนอะไรจะออกจากช่องคลอดคะต้องขูดมดลูกคะ

เคยหลุดตอนสองเดือนค่ะ ออกเยอะค่ะน้องหลุดออกมาเปนก้อนเหมือนใส้ปลาค่ะ ต้องขูดมดลูกค่ะ