33w5วัน

มีใครนอนไม่ได้บ้างหายใจลำบากมากชาไปทั้งขานอนท่าไหนก็ลำบากมีใครเป็นบ้างคะ

ลำบากมากค่ะ ไม่รุ้จะนอนท่าไหน และร้อนมาก นอนเหงื่อออกทุกคืน อยากแตกมากๆ

บ้านนี้34w4วันค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะ ปวดหลัง ปวดขา จุกท้องตอนน้องโก่งตัวฮือออ

34w นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว พลิกตัวทั้งคืน นอนไม่เต็มอิ่มสักคืนค่ะ

บ้านนี้ 26w ก็เริ่มหายใจลำบากแล้วค่ะ แน่นหน้าอก หายใจไม่เต็มปอด

บ้านนี้33w ขาไม่ชาเเต่จะปวดเมื่อยมากกว่าค่ะ

เป็นค่ะอึดอัดมากนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดจิ๊มิดว้ยค่ะ 33+6

35+2 วีคหายใจลำบากมากเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตัวลำบาก

35+4. ลำบากมากแม่ อยากให้ออกแล้ว