ท่านอน

มีใครนอนตะแคงแล้วลูกน้อยจะดิ้นเหมือนเขาอึดอัดไหม..แต่พอนอนหงายแปปเดียวเขาก็นิ่งเลย ตอนนี้7เดือนแล้ว

ไม่อึดอัดคะ แม่นอนตะแคงเค้าจะดิ้นดีเพราะเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกได้ดีคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

นอนในท่าที่แม่สะดวกได้เลยค่ะ บางคนนอนหงายไม่ได้ บางคนนอนตะแคงไม่ได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะนอนหงายหายใจไม่อิ่ม นอนตะแคงตลอดเลยค่ะ

4y trước

ดิ้นบ่อยค่ะ แต่เรารุ้สึกดีนะค่ะที่ลูกดิ้น

เค้าไม่ให้นอนหงายค่ะ เดกจะขาดอ๊อกซิเจน เลือดไหลเวียนไม่สะดวกค่ะ

4y trước

ถ้างั้นก้อนอนตามสบายเลยจร้าาาาาาา

เป็นค่ะ นอนตะแคงดิ้นดุ๊กดิกบ่อยๆ แต่พอหงายจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

น้องดิ้นดีแล้วจ้า ถ้าน้องไม่ดิ้นอันตรายนะจ๊ะแม่ ลองอ่านดูจ้า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ