ตอนท้อง มีใครอยากกินน้ำอัดลมไหม

มีใครท้องแล้วอยากกินแต่น้ำอัดลมไหม ? ท้องนี้อยากกินแต่โค้ก บ้าไปแล้ว …. ท้องก่อนไม่มีแตะเลยน้ำอัดลม มาแปลกที่ท้องนี้ ใครมีข้อมูลแนะนำหน่อย ดื่มโค้กได้ไหม !! ถ้าได้ต้องห้ามวันละเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ ✌️😍

1 Trả lời

จิบ ๆ เอาก็ได้ค่ะแม่ แต่อดได้อดเลจะดีกว่าค่ะ เพราะน้ำอัดลมแทบจะทำจากน้ำตาลผสมน้ำเลย น้ำตาลเยอะมากกกกกกกกก

3y trước

ขอบคุณค่ะ แก้ขัดก็ต้องแบบนั้นไปก่อนเนาะ โค้กไม่มีน้ำตาล