เหม็นหน้าพ่อของลูก

มีใครท้องแล้วรู้สึกว่าแฟนทำอะไรขัดหูขัดตาไปหมดไหมคะ ไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง แถมเรายังขี้เหวียงขี้วีนใส่เค้าอีก แต่ก็ไม่อยากให้ห่างไปไหน แต่พออยู่ใกล้ๆก็รำคาญ เวลานอนก็ไม่ชอบให้เค้านอนกอดแต่ถ้าหันหลังให้ก็นอย์ด หรือแม่บ้านนี้จะเป็นประสาทกันแน่คะ😂😂😂

เป็นค่ะบ้างครั้งต้องให้สามีนอนที่อื่นเลยค่ะ หงุดหงิดมากกกก บ้างครั้งสามีก็นอนพื้นค่ะเขาก็เข้าใจเรานะคะ แต่แม่ก็พยายามระงับอารมณ์ใว้ได้บ้างไม่ได้บ้างค่ะ สงสารสามีเหมือนกันค่ะ

น่าจะเป็นฮอร์โมนเปลี่ยนเพราะท้องค่ะ

1y trước

บางทีก็แอบสงสารแฟน😂 แต่อดหงุดหงิดแฟนไม่ได้เลย