การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

นี่กินหมด ชาเย็น ชาเขียว แป๊ปซี่ โกโก้ โอวัลติน สาระพัดเลยค่ะ กินวันละแก้ว บางครั้งก็กินไม่หมดให้แฟนกินต่อ พอหอมปากหอมคอ

เรากินแต่ของหวาน ยิ่งน้ำหวานนี่ขาดไม่ได้แต่ล่าสุดกลืนน้ำตาลได้130 เกือบไม่ผ่าน555555 หักห้ามใจสุดๆแล้วกินวันละแก้ว

เราดื่มค่ะ ช่วงก่อนท้องดื่มทุกวัน ตอนท้อง พยายาม ซัก1อาทิตย์กินทีนึงค่ะ ตรวจเบาหวานรอบแรกผ่านนะคะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

ดื่มได้นะคะ แต่ไม่ควรมากเกินปริมาณ แก๊สเยอะค่ะ จะส่งผลต่อเด็กในท้องค่ะ อย่างดีทที่สุด1วันต่อ1แก้วจะดีกว่าค่ะ

เรากินยันคลอดค่ะ คลอดแล้วก้อยังกินค่ะแต่ไม่กินชนิดที่มีคาเฟอีนเพราะลูกกินนมค่ะ ปัจจุบัน4เดือนจะ5เดือนล่ะค่ะ

อันตรายค่ะ ก๊าซคาร์บอนเยอะ น้ำตาลเยอะ แต่เราก็ดื่มค่ะ เดือนลัครั้ง แต่ชาเขียวดื่มเกืบทุกวัน น้องแกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กลิ่นน้ำเปล่า ไม่ได้ เเปลงฟันไม่ได้จะอ๊วก ทันที ต้องกินได้เเค่น้ำ ส้มปั่น น้ำอัดลม

ดื่มทุกวัน เลย ตอนนี้34+6 แล้ว ก้อยังดื่ม ชาเขียว โกโก้ เป๊ปซี่ ชื่นใจ

5mo trước

แม่บ้านนี้กลืน50g ผลออกมา90 ค่ะ ผ่าน

บ้านนี้ก้ติดน้ำอัดลมค่ะ แต่ใกล้คลอดแล้วเลยงด กินน้ำหวานผสมน้ำเอาแค่กลิ่นพอค่ะ กลัวน้ำตาลพุ่ง🤣🤣

ไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะตอนท้องก็กินทุกวันทั้งโค้ก ชาเขียว ชาเย็น คลอดออกมาก็ปกติทุกอย่างค่ะ