การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

ตอนนี้ 21 W ก็ดื่มค่ะ แต่ไม่เยอะ แต่ไปดื่มน้ำหวาน ชาเย็น ชาเขียว ค่ะ วันละแก้ว พอชื่นใจ 😅😅😅

5mo trước

อันนี้ก็เหมือนกันแม่😅😅

นี่ตอนท้องก็กินเกือบทุกวันค่ะ ติดมาก เกือบไม่ผ่านเบาหวาน🤣 คลอดออกมา แข็งแรงดีค่ะ ขาวด้วย

เราอยากดื่มมาก แต่ดื่มไม่ได้ แก๊สในน้ำทำให้เราปวดท้องและเรอบ่อย ทรมานมากๆ รอหลังคลอด🥹🥹

บ้านนี้ดื่มทุกวันเลยก่อนท้องเป็นคนไม่ค่อยกินพอท้องกินตั้งแต่9วีคตอนนี้28+2วันแล้ว😇

ก่อนหน้านี้ไม่ดื่ม พอเข้าสัปดาห์ที่36ดื่มทุกวันค่ะ อากาศร้อน ดื่มแล้วมันชื่นใจค่ะ

บ้านนี้กินนิดเดียว ท้องอืดแก๊สเยอะ ทรมานกดไหลย้อนอีก แม่กินได้นะคะแต่ควรระวัง

ของเรากินทุกวันค่ะวันละขวด18บาท น้ำตาลปกติ น้ำหนักปกติ ขึ้นตามเกณฑ์ดีค่ะคุณแม่

ดื่มเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ต้องทานอาหารให้เยอะด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวกัดกระเพาะ

5mo trước

ขอบคุณงับบ🥰🥰

สงกรานต์ที่ผ่านมาดื่มวันละ2ขวดเลยค่ะ หวานๆเย็นๆ กังวลเหมือนกันแต่แม่อยากกิน😆

36+4 กินทุกวันเลยจ้า อากาศร้อนไม่กินก็เหมือนกระหาย เทกินทีละนิดละหน่อยทั้งวัน 😅