คนท้องดื่มชามีผลข้างเคียงไหมคะ

มีใครท้องแล้วชอบดื่มชามากๆเหมือนเราไหมคะ ดื่มเกือบทุกวันเลย จะเป็นอันตรายต่อน้องมากไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายต่อน้อง แต่อันตรายต่อแม่ค่ะ การดื่มชา กาแฟหรือโกโก้ที่มีคาเฟอีนสำหรับคนท้องควรหลีกเลี่ยงเนื่องจากจะส่งผลให้เกิดความเสี่ยงโรคเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ หรือทำให้ร่างกายของคุณแม่เสียแคลเซียมและธาตุเหล็ก