สอบถามค่ะแบบนี้ปกติไหม

มีใครท้องแต่อุณหภูมิลดลงบ้างไหมคะ ? ตอนนี้ได้ 9วีคกับอีก2วันค่ะ ปกติอยู่ที่ 37.00 ช่วง2-3วันนี้ เป็น36.8 ค่ะ

ไม่มีความจำเป็นต้องวัดอุณหภูมิร่างกายตบอดเวลาค่ะ นี่ไปห้างเจอ 35.4.. คิดในใจชั้นตายแล้วหรอ ถ้าแม่ไม่รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวเป็นไข้ก็สบายใจค่ะ

4y trước

ตั้งแต่วันที่โพสก็ไม่ได้วัดแล้วค่ะ เดี๋ยวจิตตก555 เพราะเราวัดมาตั้งแต่ก่อนท้องเพื่อหาวันไข่ตกค่ะแม่จนได้น้องมา