5เดือนแล้วท้องเล็กอยู่เลย

มีใครท้องเล็กกว่านี้มั้ยค่ะ ขอดูท้องแม่ๆๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

5เดือนแล้วท้องเล็กอยู่เลย
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นรา2โลกว่าๆเอง #ท้องสอง

4y trước

ไมต้องกังวลหรอกค่ะพอแม่ไปซาวด์แล้วก็โล่งค่ะ หมอบอกแข็งแรงดีน้ำหนักถึงเกณฑ์ แม่ยิ้มออกเลย😄😄