40+

มีใครท้องเกิน40+มั้ยคะ หมอจะทำยังไงให้บ้าง หมอนัดตรวจอีกที41วีค ยังไม่เห็นพูดถึงการกระตุ้นคลอดให้เลย

ตอนนี้เกินค่ะ ครบกำหนดเมื่อวาน หมอบอกว่าให้เกินได้7วันจ่ะ

บ้านนี้หมอกระตุ้นให้ตอน39วีคเเล้วคะหลังกระตุ้น2วันคลอดเลย