ทำงานกลางคืน

มีใครท้องอ่อนๆแล้วต้องทำงานกลางคืนมั้ยคะ นี่ไม่อยากทำเลยเพราะตัวเองก็สุขภาพไม่ค่อยดีอยู่แล้วกลัวจะกระทบลูกในท้องอีกแต่ที่ทำงานขอร้องให้ทำเพราะจำเป็นจริงๆ ต้องทำถึง2เดือนเลยค่ะ นอนกลางวันตื่นกลางคืนลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะถ้าเรานอนผิดเวลา

1 Trả lời

บ้านนี้นอนดึกประจำค่ะตอนตั้งครรภ์ แต่น้องก็ปกติดีค่ะ ว่าแต่แม่ทำงานอะไรคะหักโหมไหมเผื่ออาจจะกระทบกับน้อง ท้องอ่อนๆ ต้องระมัดระวังนะคะ ❤