มีคนมาเตือนเรื่องกินเผ็ด

มีใครท้องอ่อนๆ ยังกินเผ็ดกันไหมค่ะ พอดีเราถ่ายรูปส้มตำ ลงเฟซบุ๊ก มีคนมาคอมเม้นท์ บอกว่า ท้องอ่อนๆ ไม่ควรกินเผ็ด ตอนนี้เราเบื่ออาหารมาก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ พวกเส้นๆ ซดร้อนๆค่ะ🥰🥰

1 Trả lời

เราก็กินค่ะ ช่วงท้องอ่อน ๆ กินได้แค่ของแซ่บ ๆ กินเลยค่ะแม่ กินที่เรากินได้ ดีกว่าอดไม่กิน ตอนนี้เราได้ 18วีค จะ 19 วีคแล้วค่ะ แค่ระวังอย่ากินแล้วนอนทันที จะเป็นกรดไหลย้อน