มีใครท้องลูกผู้ชาย แล้วยิ่งน้องโตตัวน้องยิ่งต่ำลงบ้างคะ

มีใครท้องลูกผู้ชาย แล้วยิ่งน้องโตตัวน้องยิ่งต่ำลงบ้างคะ บ้านนี้ท้องช่วงบนแถวๆใต้ชายโครงยังหลวมๆยังกดได้อยู่เลยค่ะ น้องอยู่แต่ช่วงล่าง ท้องยิ่งไหญ่ก็ยิ่งแหลมลงค่ะ ไม่เคยสัมผัสคำว่าดิ้นจนจุกกับเค้าสักทีค่ะ เคยท้องลูกสาว ท้องจะกลมออกข้างออกบน รู้สึกว่าลูกตัวเต็มท้องเเล้วพอ8เดือน แต่พอมาท้องนี้แอบกังวลว่าน้องตัวเล็กตกเกณฑ์รึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแหลมนะคะ ได้ลูกสาวน้องดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว สงสัยคงเป็นมือน้องแขนน้องมั้งคะแถวๆนั้น ดิ้นทีเสียวยันจิมิเลยค่ะ 29+3วีค