ท้อง3แล้วตื่นเต้นกว่าทุกท้องแพ้เยอะด้วยเพิ่งหายแพ้

มีใครท้องน้อยแบบนี้บ้าง33สัปดาห์แล้วจร้าก่อนหน้านี้บวมนิดๆแต่ตอนนี้หายแล้วแถมช่วงนี้ปกติแข็งแรงมากเดินเหินสบายมากแบบปกติเลยแถมลูกดิ้นจนชินแรงขนาดไหนก็บ่ทำให้แม่ตื่นได้หลับสนิทสุดในช่วงที่ท้องก็ว่าได้ค่ะ

ท้อง3แล้วตื่นเต้นกว่าทุกท้องแพ้เยอะด้วยเพิ่งหายแพ้
1 Trả lời

หน้าท้องสวยมากเลยค่ะแม่

5y trước

ค่ะท้องสวยแต่เล็กไป