ไม่แพ้ท้อง

มีใครท้อง แล้วไม่แพ้เลยบ้างมั้ยค่ะ

7 เดือนกว่าแล้วไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยอ้วกหรือคลื่นไส้เลย

บ้านนี่หนักมาก แพ้ตลอด 5เดือนแล้วยังมีบ้างแต่ลดลงเยอะ

เราไม่มีอาการเลยคะ กว่าจะรู้อีกมี่5เดือนแล้วว>

ไม่แพ้จ้า ตอนนี้ 5 เดือนละคะ แต่ง่วงนอนทั้งวัน😁

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

มีคะ เราไม่เคยแพ้เลย 6 เดือนครึ่งแล้วตอนนี้

ไม่แพ้เลย สบายมาก แต่พอท้องแกเจ็บร้าวจิมิ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ รู้ตัวตอน 3 เดือนกว่าแร่ว 555

ท้องเเรกไม่เเพ้เลยค้ะ เเต่ท้องนี้เเพ้มาก

บ้านนี้ค่ะไม่แพ้ หิวแต่ของหวานสะด้วย