ไม่แพ้ท้อง

มีใครท้อง แล้วไม่แพ้เลยบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่หิวข้าวบ่อย 31+1

ไม่แพ้เลยเจ้า เหม็นอาหารแค่บ้างอย่าง 😊

เราไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง

5 เดือนกว่าแล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ท้องแรก

31 w5d แล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะเหม็น​อาหาร​เป็นบ้างยัง

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้ว

ไม่แพ้จ้า แถมกินทุกอย่างที่ขวางหน้า

แพ้กินอย่างเดียวเลยค่ะ55555กินเก่งมาก

37w+5dไม่เคยมีอาการแพ้เลยค่ะ ลูกชายค่ะ