ท้อง4เดือน คันหน้าอก

มีใครท้อง4เดือน หรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ แล้วคันหน้าอกหรือช่วงหัวนมไหมคะ เป็นเพราะอะไร

คันคะเป็นเหมือนกัน หน้าอกขยายคะเเม่ถ้าเกาบ่อยๆจะเป็นรอยเเตกน้าลูบๆเอาพอ🥳✌️

อาจเพราะฮอร์โมน และขนาดหน้าอกจะขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 4เดือนกว่า

* หน้าอกขยายค่ะ

เต้าคงขยายค่ะ