หมอนัด

มีใครที่ไม่ได้ไปตามที่หมอนัดบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหม ขอเปลี่ยนวันพยาบาลก็ไม่ไห้เปลี่ยน บอกวันแรกที่มาฝากวันไหน ก็ต้องวันนั้น แต่บังเอิ๊ญ​เราเปลี่ยนวันหยุด มีใครไม่ได้ไปตามหมอนัดบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ขอพยาบาลเลื่อนบ้าง ไปอีกวันที่ไม่ใช่วันนัดบ้างไม่เคยโดนบ่นนะคะ ( เป็นช่วงไตรมาสแรก)

บ้านนี้คะ เจอหมอบ่น😅