38วีค ต้องให้หยุดยาก่อนรึป่าว มีใคร หยุดจ่ายยาบ้างค่ะ ทีม ต.ค

มีใครที่หมอไม่จ่ายยาแล้วค่ะ เขาว่า ต้องหยุดกินยาแล้ว ถ้ากินต่อ เลือดมันจะไหลไม่หยุด หมอเลยถามว่า ยาเก่าเหลือไหม ก้ตอบไปว่าเหลือ แล้ว เขาก้ไม่ให้อะไรเลยค่ะ ให้กลับบ้าน เลย แต่ยามันเหลือแค่อย่างละ 4เม็ดเองค่ะไม่ถึง วันหมอ นัดด้วยช้ำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมายถึงยาบำรุงครรภ์รึเปล่าคะ

ให้หยุดยาอาไรหรอคะ?

12mo trước

ไม่เกี่ยวคะ ยาบำรุงครรภ์ไม่ได้มีผลทำให้เลือดไหลไม่หยุด ส่วนตัวก้อตัวเล็ก อาจารหมอให้กินจนลูกได้3เดือนเลย เพราะลูกกินนม สารอาหารในตัวเราก้อลดอาจไม่พอได้